ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

         Trường Mầm non Bảo Ninh được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 2 từ năm 2013 đến nay, là trường đạt đơn vị thi đua xuất sắc dẫn đầu cấp học mầm non toàn tỉnh nhiều năm liên tục. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, Trường Mầm non Bảo Ninh xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Do đó, để đạt được tiêu chuẩn trở thành giáo viên tại Trường Mầm non Bảo Ninh, các giáo viên phải đáp ứng hàng loạt các yêu cầu của nhà trường về trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng sư phạm, hội tụ đủ các yếu tố: Tâm, Tầm, Đức-Tài:

      Tâm: Tận tâm, yêu nghề, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

      Tầm: Có tư duy về đổi mới giáo dục, có ý thức về tính chuyên nghiệp và sự hoàn thiện;

      Đức-Tài: Có đạo đức nghề nghiệp, luôn gương mẫu trong đạo đức lối sống. Có năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt, sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới, ham học hỏi và cầu thị.

Hiện nay, trường mầm non Bảo Ninh có 54 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đội ngũ giáo viên trẻ khỏe, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp, biết làm việc hết mình vì sự trưởng thành của các cháu mầm non thân yêu; có trình độ chuyên môn vững vàng, tính chuyên nghiệp cao, được tập huấn thường xuyên về đổi mới phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Nhiều giáo viên qua quá trình tích lũy kinh nghiệm, phấn đấu trong chuyên môn đã được công nhận Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh.

       100% cán bộ, giáo viên, nhân viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn, trong đó có 03 CBQL, 30 giáo viên và 01 nhân viên có trình độ Đại học, 02 giáo viên và 02 nhân viên có trình độ Cao đẳng, 05 giáo viên và 11 nhân viên trình độ Trung cấp. 100% CB, GV, NV có chứng chỉ tin học và ngoại ngữ có kiến thức cũng như kỹ năng về vệ sinh an toàn thực phẩm và sơ cấp cứu ban đầu cho trẻ.

      Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường luôn đoàn kết, thống nhất.

Trường mầm non Bảo Ninh thực sự là điểm sáng trong bậc học mầm non của tỉnh Quảng Bình nói chung, thành phố Đồng Hới nói riêng. Thương hiệu trường mầm non Bảo Ninh đã, đang và sẽ ngày một vang xa. Những thành tích của nhà trường là bông hoa đẹp trong vườn hoa ngàn việc tốt dâng lên Đảng, dâng lên Bác kính yêu.

          Tập thể CB, GV, NV trường mầm non Bảo Ninh nguyện sẽ tiếp tục vững bước đi lên, xứng đáng với niềm tin mà Đảng, Nhà nước và ngành Giáo dục giao phó, là địa chỉ đỏ tin cậy của phụ huynh và nhân dân xã Bảo Ninh!

 

                                                                 TRƯỜNG MẦM NON BẢO NINH