A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 & Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

 

 

Để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày Thành lậpĐoàn TNCS HCM 26/3, Công Đoàn trường mầm non Bảo Ninh phối hợp với Chi Đoàntrường tổ chức các hoạt động chào mừng hai ngày lễ, đặc biệt là phong trào TDTTđược Công Đoàn và Chi Đoàn chú trọng nhất.

          Hàng tuần, ngoài việc luyện tập bóngchuyền, Công Đoàn và Chi Đoàn đã đưa bộ môn cầu lông vào để tập luyện. Đây làmột bộ môn mới được rất nhiều Đoàn viên ưa thích. Sau những giờ lên lớp, khiánh nắng đã khuất dần về núi là lúc các Đoàn viên ra sân tập luyện với nhữngtiếng cười rộn rã trong sân trường, làm cho tinh thần của Đoàn viên cảm thấythoải mái sau ngày làm việc.

Càng hấp dẫn hơn khi các trận đấu diễn ra vào ngày 8/3của hai đoàn thể với sự cổ vũ rất nồng nhiệt của các chàng rể và tất cả Đoànviên trong nhà trường.

         Với sức trẻ, qua 3 trận đấu gồm 2 trận đánh đơn và 1trận đánh đôi, Chi Đoàn đã dành phần thắng tuyệt đối.

          Ba trận đấu đã khép lại nhưng dư âm vàtiếng cười còn đọng lại trong mỗi một đoàn viên Công Đoàn và Chi Đoàn, tất cảđều cùng nhau hứa sẽ tiếp tục tập luyện và gặp lại nhau trong trận đấu năm sau nhé …

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo

"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng chống xâm hại trẻ em" là chủ đề tháng hành động vì trẻ em năm 2020. Tập thể nhà trường cũng như phụ huynh hãy có trách nhiệm trong việc bảo vệ trẻ em khỏi các hình thức xâm hại, bạo lực, giúp trẻ được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh.