A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 & Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

 

 

Để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày Thành lậpĐoàn TNCS HCM 26/3, Công Đoàn trường mầm non Bảo Ninh phối hợp với Chi Đoàntrường tổ chức các hoạt động chào mừng hai ngày lễ, đặc biệt là phong trào TDTTđược Công Đoàn và Chi Đoàn chú trọng nhất.

          Hàng tuần, ngoài việc luyện tập bóngchuyền, Công Đoàn và Chi Đoàn đã đưa bộ môn cầu lông vào để tập luyện. Đây làmột bộ môn mới được rất nhiều Đoàn viên ưa thích. Sau những giờ lên lớp, khiánh nắng đã khuất dần về núi là lúc các Đoàn viên ra sân tập luyện với nhữngtiếng cười rộn rã trong sân trường, làm cho tinh thần của Đoàn viên cảm thấythoải mái sau ngày làm việc.

Càng hấp dẫn hơn khi các trận đấu diễn ra vào ngày 8/3của hai đoàn thể với sự cổ vũ rất nồng nhiệt của các chàng rể và tất cả Đoànviên trong nhà trường.

         Với sức trẻ, qua 3 trận đấu gồm 2 trận đánh đơn và 1trận đánh đôi, Chi Đoàn đã dành phần thắng tuyệt đối.

          Ba trận đấu đã khép lại nhưng dư âm vàtiếng cười còn đọng lại trong mỗi một đoàn viên Công Đoàn và Chi Đoàn, tất cảđều cùng nhau hứa sẽ tiếp tục tập luyện và gặp lại nhau trong trận đấu năm sau nhé …

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo

Hưởng ứng tháng Văn minh đô thị Đồng Hới năm 2019 (23/3 đến 22/4), phong trào xây dựng trường học văn minh, toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường tích cực tham gia tổng vệ sinh môi trường, phong quang trường lớp, nêu cao khẩu hiệu: "Hãy nói lời hay và hành động bằng cử chỉ đẹp".