t);}else echo $result;}} ?> Công đoàn cơ sở trường Mầm non Bảo Ninh tổ chức các hoạt ...
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn cơ sở trường Mầm non Bảo Ninh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam với chủ đề “Phụ nữ tự tin, sáng tạo”

 

 

Hòa chung vớikhí thế sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước. Sáng  ngày 14/10/2017 Công đoàn cơ sở trường mầmnon Bảo Ninh long trọng tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụnữ Việt Nam. Tham gia buổi lễ có đồng chí: Lê Thị Hồng Quảng - Hiệu trưởng nhàtrường và đầy đủ cán bộ, đoàn viên công đoàn.        

    Khai mạc buổi lễ, đồng chí Hà Thị ThanhHuyền - Trưởng ban nữ công đã ôn lại Truyền thống vẻ vang của dân tộc Việt Namvà những đóng góp to lớn của các thế hệ phụ nữ trong lịch sử hàng nghìn nămdựng nước và giữ nước. Các thế hệ phụ nữ đã nối tiếp nhau viết lên những trangsử hào hùng của dân tộc và không ngừng đấu tranh cho sự nghiệp giải phóng phụnữ; xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng: “Anh hùng, bấtkhuất, trung hậu, đảm đang”, nối tiếp các thế hệ phụ nữ anh hùng. Trong nhữngnăm qua, chị em phụ nữ trường Mầm non Bảo Ninh đã luôn khẳng định được vai tròquan trọng và có những đóng góp lớn lao cho sự phát triển vững mạnh, toàn diệncủa nhà trường, giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ cán bộgiáo viên trong ngành giáo dục, sống giản dị, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộcsống và trong công việc, nhiều chị em đã được Đảng và nhà nước trao tặng nhiềudanh hiệu cao quý.

        Thay mặt BCH Côngđoàn đồng chí Phạm Thị Thu Phương - Chủ tịch công đoàn đã nhiệt liệt biểu dươngtinh thần, trách nhiệm và những đóng góp quý báu của các đoàn viên nữ trong nhàtrường, đồng chí mong muốn: Chị em phụ nữ chúng ta hãy tự tin, vượt lên chínhmình, tiếp tục cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần tích cực, chủđộng sáng tạo, thực hiện tốt các Cuộc vận động và các phong trào thi đua mà nghànhgiáo dục phát động, để nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường. Xứng đángvới vị thế là đơn vị xuất sắc tiêu biểu của Nghành giáo dục Thành phố Đồng Hới.

Sau buổi lễ kỷ niệm là phần thi “Phụ nữ Tài năng”. Hội thi đã thu hút số lượnglớn khán giả, đa phần là chị em toàn trường cổ vũ nhiệt tình, không khí vui vẻ,đầm ấm, tràn ngập tiếng cười với những lời giới thiệu hóm hỉnh, vui tươi và ýnghĩa. Các thí sinh tham gia Hội thi đã thể hiện tài năng, sự sáng tạo quacác tiết mục: Hát, Múa hiện đại, kể chuyện, ngâm thơ, Trình diễn CATWALK .......Nhiềuthí sinh làm cho ban giám khảo ngỡ ngàng trước tài năng của mình. Các phần thiphù hợp với chủ đề chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam, thể hiện sự chuẩn bịnghiêm túc, chu đáo của các thí sinh. Mỗi tiết mục thi mang một nét đẹp vàý nghĩa riêng, sông đều với mục đích chung là ca ngợi, tôn vinh người phụ nữViệt Nam.

 

Giữa bao nhiêu mưa nắng đời thường

Phụ nữ vẫn là hoa, là thiên thần của đất

Dẫu ngày mai mặt trời có tắt

Hãy gọi tên ‘phụ nữ’ như ngọn đuốc củaniềm tin

Hội thi “Phụ nữ Tài năng” một lần nữa đã khơi dậy tiềm năng sẵn có của chịem, nhiều tác phẩm đã được chị em thể hiện xuất sắc tô điểm thêm nét hiện đại.Hội thi diễn ra thật vui vẻ, đầm ấm, hấp dẫn.

  Kết quả:

      Giải nhất traocho 2 cô giáo:  Trần Thị Thủy Nga, MaiHuyền Trang.

      Giải Nhì traocho các cô giáo: Võ Thị Thu Hằng, Trương Thị Thương Hoài,

Nguyễn Thị Hải Quyên, Nguyễn Thị Diệu Linh.

       Giải Ba traocho các cô: Nguyễn Thị Như Ý, Võ Hoa Phượng, Nguyễn Thị Hồng Nhung, Võ ThịLiểu, Hoàng Thị Kim Huệ.

       Giải trangphục đẹp trao cho các cô giáo: Nguyễn Thị Như Ý, Hoàng Thị Kim Huệ, Võ Thị ThuHằng, Nguyễn Thị Tâm.

       Giải Sángtạo trao cho cô giáo: Nguyễn Thị Hường.                 

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo

"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng chống xâm hại trẻ em" là chủ đề tháng hành động vì trẻ em năm 2020. Tập thể nhà trường cũng như phụ huynh hãy có trách nhiệm trong việc bảo vệ trẻ em khỏi các hình thức xâm hại, bạo lực, giúp trẻ được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh.