A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công Đoàn trường mầm non Bảo Ninh thực sự là mái nhà chung

 

 

          Đến với Công Đoàn trường mầm non Bảo Ninh trong những năm trở lại đây, chúng ta mới cảm nhận đực sự hạnh phúc khi được sống và làm việc hoạt động tai đơn vị này.

          Hàng ngày ngoài những giờ lên lớp, khi ánh nắng mặt trời khuất dần về phía chân trời cũng là lúc chúng tôi được Công Đoàn tổ chức các hoạt động thật bổ ích, lúc thì giao lưu bóng chuyền giữa các tổ, lúc thì tổ chức tập luyện cầu lông giữa hai đàn thể Công Đoàn và Chi Đoàn. Đặc biệt là việc tổ chức sinh nhật cho các đoàn viên Công Đoàn.

          Những buổi tổ chức sinh nhật thật ý nghĩa đã để lại những tình cảm đẹp trong lòng mỗi đoàn viên Công Đoàn chúng tôi. Chị em được có dịp quây quần bên nhau để cùng hát lên bài “Chúc mừng sinh nhật”, gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc. Và xúc động nhất là lúc đồng chí Hiệu Trưởng lên thay mặt lãnh đạo nhà trường gửi những lời chúc chứa chan tình cảmvà những bó hoa tươi thắm cho các đoàn viên Công Đoàn được sinh nhật. Cùng những món quà chứa đựng nhiều tình cảm do đồng chí Chủ Tịch Công Đoàn trao tặng, thật xúc động và chúng tôi thầm nghĩ Công Đoàn trường mầm non Bảo Ninh thật sự là một mái nhà chung, đã để lại trong lòng mỗi chúng tôi. Ngoài những tình cảm như vậy, chúng tôi được giao lưu văn hoá, văn nghệ giữa các tổ rất sôi nổi, tạo không khí thật ấm áp, vui vẻ, tạo cho mỗi đoàn viên Công Đoàn chúng tôi tinh thần, tình cmả gần gũi yêu thương và đoàn kết.  Những việc làm nhỏ như vậy nhưng đã tuyên truyền giáo dục tình cảm tinh thần cho các thế hệ chúng tôi sự xúc động, bùi ngùi không thể nào quên được khi nhận được những lời chúc từ đồng nghiệp của mình. Các chị em đoàn viên Công Đoàn vô cùng cảm ơn những tình cảm mà Công Đoàn trường mầm non Bảo Ninh đã dành cho chị em chúng tôi, sinh nhật thật ý nghĩa, nó sẽ là những kỉ niệm đẹp theo suốt cuộc đời và sự nghiệp của chúng tôi, là niềm tin, là điểm tựa để chúng tôi gắn bó phấn đấu cống hiến sức mình trong việc xây dựng nhà trường, Công Đoàn ngày càng lớn mạnh.

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo

"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng chống xâm hại trẻ em" là chủ đề tháng hành động vì trẻ em năm 2020. Tập thể nhà trường cũng như phụ huynh hãy có trách nhiệm trong việc bảo vệ trẻ em khỏi các hình thức xâm hại, bạo lực, giúp trẻ được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh.