A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công trình Đoàn thanh niên về chăm sóc bồn hoa cây cảnh tại trường có hiệu quả

 

 

Những ngày tháng tham gia phong trào tại Chi Đoàn trường mầm non Bảo Ninh thật sự chúng tôi mới cảm nhận trọn vẹn câu: “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

          Trước khi về trường, chúng tôi mỗi người mỗi nơi trên quê hương Quảng Bình anh hùng. Để rồi hôm nay hội tụ lại thành một tập thể vững mạnh trên quê Mẹ Suốt kiên cường. Nơi vùng đất “Bão” chúng tôi là đồng nghiệp, là chị em mà hãnh diện hơn trong từ “Đồng chí”.

          Tại ngôi trường Bảo Ninh ngày một khởi sắc, rộn vang tiếng cười của chúng tôi sau mỗi buổi tan trường, những lúc sinh hoạt Đoàn … Tại mái trường thân thương đó chúng tôi tích cực cống hiến sức trẻ. Chi Đoàn đã xây dựng “Công trình thanh niên” với bồn hoa, cây cảnh tại khuôn viên nhà trường. Mỗi tuần, chúng đều dành thời gian sau giờ trả trẻ để tận tay chăm sóc vườn cây. Nhìn những bông hoa ngày một tươi đẹp, tràn đầy sức sống, chúng tôi nhìn nhau cười và trong lòng mỗi người rạng rỡ niềm tin, niềm vui, niềm tự hào là tuổi trẻ của trường mầm non Bảo Ninh – Nơi ươm mầm những ước mơ tương lai.

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo

"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng chống xâm hại trẻ em" là chủ đề tháng hành động vì trẻ em năm 2020. Tập thể nhà trường cũng như phụ huynh hãy có trách nhiệm trong việc bảo vệ trẻ em khỏi các hình thức xâm hại, bạo lực, giúp trẻ được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh.