A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐỒNG TÂM GIỮ VỮNG DANH HIỆU ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU

 

 

       Nằm bên bờ sông Nhật Lệ hiền hòa, trên quê hương mẹ Suốt anh hùng. Thừa hưởng và ảnh hưởng tinh thần đó, trường mầm non Bảo Ninh luôn phấn đấu đạt và giữ vững danh hiệu lá cờ đầu cấp học mầm non toàn tỉnh. Nhìn lại khoảng thời gian đó chúng tôi vô cùng phấn khích vì đã vượt qua những khó khăn, vất vả để đạt được đến đỉnh cao về công tác chăm sóc giáo dục trẻ, các phong trào thi đua khác.

         Năm học 2011 - 2012 với sự quyết tâm của ban giám hiệu và tập thể  sư phạm nhà trường mạnh dạn đăng ký danh hiệu thi đua đơn vị dẫn đầu bậc học mầm non toàn tỉnh, không phụ lòng các cấp lãnh đạo cuối năm học chúng tôi đạt được mong muốn đó.Với sự phấn đấu không ngơi nghỉ. Năm học 2012 - 2013 chúng tôi lại trăn trở, suy nghĩ làm thế nào để giữ vững thành tích đó. Với sự quyết tâm của đồng chí Hiệu trưởng và đồng nhất quan điểm của tập thể sư phạm nhà trường, lại thêm một lần nữa chúng tôi được Bộ giáo  dục và đào tạo  tặng cờ thi đua đơn vị tiêu biểu xuất sắc. Năm học 2013 - 2014 được UBND tỉnh tặng cờ thi đua đơn vị xuất sắc.

          Đặc biệt, năm học 2014 - 2015 với nền móng vững chắc chúng tôi tiếp tục phấn đấu đạt nhiều kết quả như : Đứng đầu hội thi xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp thân thiện và hiệu quả cấp tỉnh, đơn vị tiêu biểu điển hình toàn tỉnh và được đề nghị thủ tướng chính phủ tặng cờ thi đua xuất sắc.

        Từ những chiến lược đột phá, những phong cách xông pha, những tinh thần dám nghĩ, dám làm. Đó chính là cách để trường mầm non Bảo Ninh trở thành một con tàu lướt qua mọi thử thách, gian lao tiến tới và giữ vững danh hiệu đơn vị dẫn đầu cấp học mầm non toàn tỉnh.

         Có thể thấy, suốt 4 năm học  tâm huyết với nghề, tập thể sư phạm trường mầm non Bảo Ninh đã có những “ nước cờ” chinh phục thành tích. Ai cũng thừa nhận rằng để có được thành công ban đầu đó, trường mầm non Bảo Ninh đã phải chinh phục không ít thử thách, khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị, chất lượng đội ngũ, chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Nhưng cùng với lòng quyết tâm cao, chinh phục mọi thử thách, với tinh thần “ Không gì là không thể” con thuyền trường mầm non Bảo Ninh với “ Người thuyền trưởng” Lê Thị Hồng Quảng đã bình  tĩnh và tự tin “ Vững tay chèo” lần lượt vượt qua những con sóng cả đó, cùng nhau “ Nắm chặt tay” để giữ vững vị trí dẫn đầu cấp học mầm non toàn tỉnh, cờ thi đua đơn vị tiêu biểu xuất sắc của bộ giáo dục và đào tạo liên tục 4 năm liền.

                                                                                      Bảo Ninh, ngày 19/10/2015

                                                                                                 Thanh Huyền       

                                                                                                Phó hiệu trưởng 

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo

"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng chống xâm hại trẻ em" là chủ đề tháng hành động vì trẻ em năm 2020. Tập thể nhà trường cũng như phụ huynh hãy có trách nhiệm trong việc bảo vệ trẻ em khỏi các hình thức xâm hại, bạo lực, giúp trẻ được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh.