A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuổi trẻ Mầm non Bảo Ninh

Hàng năm cứ tới tháng 3 – tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừngHàng năm cứ tới tháng 3 – tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng...

     Hàng năm cứ tới tháng 3 – tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn 26/3. Với tên gọi “ Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng.

     Phát huy những truyền thống quý báu nêu trên thế hệ đoàn viên, thanh niên Trường Mầm non Bảo Ninh xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu của đoàn viên nhà trường về công tác bồi dưỡng và tự bồi dưỡng chuyên môn nâng cao trình độ, về ý thức chấp hành chủ trương đường lối, chỉ thị của cấp trên, trong suốt thời gian qua không có đồng chí đoàn viên nào vi phạm những tai tệ tạn xã hội, nhiều đồng chí đoàn viên đã vượt lên mọi khó khăn để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. 

     Thực hiện kế hoạch của Ban chấp hành Đoàn xã Bảo ninh về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) và hưởng ứng tuần văn minh đô thị, được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, Chi đoàn đã phối hợp với công doàn nhà trường tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa.

 

     Mở đầu cho chuỗi hoạt đông là mô hình cổng trường an toàn, dọn dẹp đoạn đường tự quản, tu sữa bổ sung công trình đoàn thanh niên do Chi đoàn đảm nhận, với khí thế sôi nổi,hào hứng; Đoàn viên thanh niên đã góp phần tạo môi trường làm việc và học tập an toàn và hiêu quả.

 

 

     BCH Chi đoàn còn tặng 3 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường nhân dịp 26/3  để động viên tinh thần cho các em và gia đình các em.

         Bên cạnh đó, những buổi sinh hoạt tập thể là nơi vừa ôn lại truyền thồng vẻ vang của Đoàn, vừa là nơi để Đoàn  viên bày tỏ tâm tự, nguyện vọng. Và nhân dịp này để giao lưu học hỏi với các chị trong công đoàn , tăng cường tinh thần đoàn kết, vui vẻ, sôi nổi trong tâp thể sư phạm.

 

       

      Và qua đây cũng xin cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Chi bộ nhà trường, sự giúp đỡ của Công đoàn nhà trường đã tạo mọi điều kiên, tham gia nhiệt tình để Chi đoàn tổ chức thành công các hoạt động.

      Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn TNCSHCM, tôi mong rằng thế hệ trẻ của trường ta sẽ phát huy nhiều hơn nữa những truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ cả nước, hãy phấn đấu rèn luyện thật tốt và không ngừng học tập để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong công tác dạy và học. Mỗi đồng chí đoàn viên cần có một việc làm thật thiết thực, ý nghĩa và đây chính là cách tốt nhất, cụ thể nhất để xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh và góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục của nhà trường                                                                                                           

                                                                              Hải Quyên - MNBN

 

 

       

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo

"Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng chống xâm hại trẻ em" là chủ đề tháng hành động vì trẻ em năm 2020. Tập thể nhà trường cũng như phụ huynh hãy có trách nhiệm trong việc bảo vệ trẻ em khỏi các hình thức xâm hại, bạo lực, giúp trẻ được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh.